ข่าวสาร / กิจกรรม Medline
The 34th Annual Meeting of RCOST 2012
      บริษัทเมดไลน์ และบริษัทยูนีซัน เข้าร่วมงานการประชุม The 34th Annual Meeting of RCOST 2012 ซึ่งจัดขึ้นโดยราชวิทยาลัยแพทย์ออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย โดยในการประชุมนี้กำหนดจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 20-22 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ห้อง Convention Hall ศูนย์การประชุมพีช พัทยา จ.ชลบุรี
อย.ควอลิตี้ อวอร์ด 2555
      บริษัทเมดไลน์ขอแสดงความยินดี กับบริษัทยูนีซันซึ่งได้รับมอบรางวัล อย.ควอลิตี้ อวอร์ด ประจำปี 2555 จาก นายแพทย์สุรวิทย์ คนสมบูรณ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเชิดชูเกียรติผู้ประกอบการที่ดำเนินงานอย่างมี คุณภาพ มีสถานประกอบการที่ดี มีคุณธรรม จริยธรรม ดำเนินงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายและมีความรับผิดชอบต่อสังคม ในการผลิตผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยต่อผู้บริโภค และยังเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้ประกอบการอื่นๆ อีกด้วย ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
เยี่ยมชมโรงงานผลิตยายูนีซัน
      ผู้บริหารและผู้แทนขาย จากบริษัทเมด ไลน์เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตยายูนีซันแห่งใหม่ ประกอบด้วยเครื่องมือและเครื่องจักรที่ทันสมัยอย่างครบครัน และบุคลากรที่มีคุณภาพ กว่า 500 คน บนพื่นที่ใช้สอยกว่า 23,000 ตราเมตร มีเภสัชกรผู้เชียวชาญกว่า 35 คน โดยมีคุณสุทธินัย (MD) พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
น้ำใจจากชาวเมดไลน์
      บริษัท เมดไลน์ จำกัด โดยคุณจินต์ศักดิ์ ชื่นเกษม เป็นตัวแทนส่งมอบน้ำดื่มจำนวน 200 ชุด ให้กับสภากาชาดไทย เพื่อส่งไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ถวายเครื่องเวชภัณฑ์และยารักษาโรค
      บริษัท เมดไลน์ จำกัด โดยคุณจินต์ศักดิ์ ชื่นเกษม เป็นตัวแทนนำ เครื่องเวชภัณฑ์และยารักษาโรค อาทิ กลุ่มยาแก้ปวดเมื่อย กลุ่มยาแก้หวัดลดไข้ กลุ่มยาแก้แพ้ ไปถวายให้แก่ วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก
ฉลองความสำเร็จ 20 ปีเมดไลน์กับความรักและสามัคคี
      บริษัท เมดไลน์ จำกัด จัดงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 20 ปี เข้าสู่ปีที่ 21 โดยคุณสุทธินัย ธเนศวรกุล ประธานกรรมการ มอบรางวัลแห่งเกียรติยศและความภาคภูมิใจให้กับพนักงานที่มีอายุงานครบ 20 ปี
เมดไลน์ มอบรางวัลพนักงานขายยอดเยี่ยมประจำปี
      วันที่ 1 กรกฎาคม 2554 บริษัทเมด ไลน์ จำกัด โดยคุณสุทธินัย ธเนศวรกุล ประธานกรรมการ มอบรางวัลพนักงานขายยอดเยี่ยมประจำปี งานนี้บริษัทฯ จัดขึ้นเพื่อคุณค่าแห่งเกียรติยศและความภาคภูมิใจให้กับนักขายและพนักงานของ บริษัท ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในปีนี้มีเพื่อนพนักงานกว่า 400 คนเข้าร่วมแสดงความยินดีและฉลองความสำเร็จที่ โรงแรมดิ เอ็มเมอรัลด์ รัชดา
อายุรศาสตร์ก้าวไกล ผู้สูงวัยสุขภาพดี
      บริษัท เมดไลน์ จำกัด ร่วมงาน ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการประจำปี ครั้งที่ 27 ในหัวข้อ" อายุรศาสตร์ก้าวไกล ผู้สูงวัยสุขภาพดี" ระหว่างวันที่ 27 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2554 ณ. โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน ชลบุรี
ร่วมกันบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยธรรมชาติ
      บริษัท เมดไลน์ จำกัด และพนักงาน ได้ร่วมกันบริจาคเงินผ่านสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยธรรมชาติที่ ประเทศญี่ปุ่น และผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้
มอบรางวัลประจำปี ให้แก่พนักงานขาย
      บริษัท เมดไลน์จำกัด จัดงานแสดงความยินดีและพิธีมอบรางวัลประจำปี ให้แก่พนักงานขาย เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ โดยมี คุณสุทธินัย ธเนศวรกุล ประธานบริษัทให้เกียรติมอบรางวัลในงาน สำหรับปีที่ผ่านมา มีพนักงานขายระดับคุณภาพที่สามารถสร้างยอดจำหน่ายและให้บริการที่ยอดเยี่ยม ได้รับรางวัลพนักงานขายดีเด่นประจำปี
ร่วมประชุมวิชาการ
      บริษัท เมดไลน์ จำกัด ร่วมงาน การประชุมวิชาการประจำปีราชวิทยาลัยแพทย์ออร์โปดิกส์แห่งประเทศไทย ณ.โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช พัทยา จ.ชลบุรี เพื่อนำความรู้ความก้าวหน้าทางเวชภัณฑ์ และผลงานวิจัยที่มีคุณค่าของบริษัทมาเผยแพร่และให้ทางการแพทย์ได้รู้จัก ผลิตภัณฑ์ของบริษัท...
Copyright © 2016 Medline Co., Ltd. All Rights Reserved.